HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 của Hội đồng sư phạm. Được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, sáng ngày 30 tháng 10 năm 2021 Trường Phổ Thông Hermann Gmeiner Nha Trang long trọng tổ chức “HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG” năm học 2021 – 2022.

Về dự Hội nghị có Nguyễn Thành Sơn – Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa; Ông Lê Hùng Nghệ - Giám đốc Làng trẻ em SOS Nha Trang cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thay mặt cho Hội đồng sư phạm, cô Nguyễn Thị Thương Hiền – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2020-2021; thầy Mai Lê Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022. Báo cáo đã nêu bật những thành tích mà trường đã đạt được trong năm học qua và những hạn chế cần khắc phục trong năm học tới. Với những thuận lợi và khó khăn được nêu ra, Hội đồng sư phạm đoàn kết, quyết tâm phát huy tốt những kết quả đã đạt được đồng thời khắc phục triệt để những mặt còn tồn tại để có được một năm học thành công về mọi mặt.

Tại Hội nghị cũng đã thông qua báo cáo tài chính năm học 2020-2021; Ban thanh tra nhân dân của trường báo cáo công tác thanh tra năm học 2020-2021 và bầu Ban thanh tra nhân dân năm học 2021-2022.

Trong dịp này, Nhà trường cũng đã khen thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích trong năm học 2020-2021.

Phát biểu chỉ đạo trong Hội nghị, Ông Nguyễn Thành Sơn – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa đã nhiệt liệt biểu dương những kết quả nổi bật mà thầy và trò trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đạt được trong năm học qua, đồng thời chia sẻ những khó khăn với nhà trường trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 làm ảnh hưởng đến các hoạt động; bên cạnh đó động viên tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường cùng đoàn kết vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ giáo dục, đưa Trường PT Herman Gmeiner trở thành một ngôi trường có thương hiệu, tin cậy và tạo được sức hút, sự quan tâm của phụ huynh, học sinh trong những năm học tới. Cũng trong Hội nghị, giữa Công đoàn, nhà trường và đại diện giáo viên đã cùng nhau ký cam kết nhằm cụ thể hóa các chỉ tiêu, nghị quyết của Hội nghị đã đề ra.