PHÁT ĐỘNG “TẾT TRỒNG CÂY XUÂN NHÂM DẦN 2022” GẮN VỚI THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH THANH NIÊN NHIỆM KỲ 2021-2022

Nhiều năm qua “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” đã trở thành nét đẹp truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, góp phần vào công cuộc trồng cây gây rừng, bảo vệ môi trường, xây dựng, phát triển đất nước.

Chiều ngày 11/02/2022, trong không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu xuân mới Nhâm Dần 2022, mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh; Đoàn trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã tổ chức phát động “Tết trồng cây xuân Nhâm Dần 2022 – Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” gắn với việc thực hiện công trình thanh niên nhiệm kỳ 2021-2022.

Tham dự buổi phát động có đồng chí Mai Lê Thủy – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp và đại diện các chi đoàn, chi đội trong trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Phát – Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp và ý nghĩa “Tết trồng cây” hằng năm. Bên cạnh đó, đồng chí Mai Lê Thủy – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đại diện chi ủy, lãnh đạo trao tặng cây trồng cho thế hệ trẻ và phát động buổi lễ.

Với khuôn viên rộng hơn 20.000 mét vuông đất, trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang sở hữu kiến trúc cổ điển đặc trưng vì vậy việc tăng cường xây dựng môi trường trong lành, thoáng mát, xanh – sạch – đẹp sẽ góp phần nâng cao chất lượng học tập, làm việc của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường. Ngoài ra, qua việc phát động “Tết trồng cây” sẽ tăng cường giáo dục ý thức tích cực, biết rèn luyện, xây dựng môi trường sinh thái, ứng phó với biến đổi khí hậu và lan tỏa phong trào thanh niên tình nguyện trong toàn đoàn.

Đồng chí Mai Lê Thủy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng cây trồng cho thế hệ trẻ