Ý NGHĨA – CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “XUÂN YÊU THƯƠNG” NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch số 01-KH/CĐGV ngày 21/01/2022 của BCH Chi đoàn giáo viên về việc tổ chức thực hiện công trình thanh niên “Xuân yêu thương, năm học 2021-2022”; được sự cho phép của BCH Đoàn trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang và Lãnh đạo nhà trường. Trong 03 ngày 23, 24, 25/01/2022 Chi đoàn giáo viên đã phát động quyên góp hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang và người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường Vĩnh Hải với tổng số tiền là 11.940.000 đồng và 185 kg gạo, nhu yếu phẩm cần thiết… Hoạt động với sự chung tay của quý phụ huynh, mạnh thường, học sinh, CBGVNV nhà trường đã góp phần động viên tinh thần, tiếp thêm động lực cho các em vui xuân – đón Tết Nhâm Dần 2022, vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Thông qua hoạt động cũng đã giáo dục cho các em học sinh tình tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ nhau trong hoàn cảnh khó khăn của dịch bệnh Covid-19 và xuân Nhâm Dần đang đến gần.

Vào ngày 28/1/2022 với sự tham dự của lãnh đạo nhà trường, Công đoàn trường, BCH Đoàn trường, đại diện tổ bộ môn, tại trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang, Chi đoàn giáo viên đã tiến hành trao tặng 60 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường, người dân gặp khó khăn bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Với nghĩa cử đầy cao đẹp của quý phụ huynh, mạnh thường quân, thầy cô giáo và các em học sinh. Thay  mặt BCH Đoàn trường và BCH Chi đoàn giáo viên xin gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe, thành công và thành đạt.