LỄ CHÀO CỜ THÁNG 3 VÀ KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN 2024

Sáng nay ngày 04/32024, Đoàn trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang tổ chức Lễ Chào cờ Tháng 3 và Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2024.

Tham dự chương trình có đồng chí Mai Lê Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Thương Hiền – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công Đoàn trường cùng các thầy cô là giáo viên, nhân viên và hơn 1.000 học sinh của trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang.

Tại lễ chào cờ, thay mặt BCH Đoàn trường đồng chí Nguyễn Tiến Phát – Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống của Tháng Thanh niên và phát động ra quân Tháng Thanh niên năm 2024. Với chủ đề "Tuổi trẻ Hermann Gmeiner Nha Trang, xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. Trong tháng thanh niên năm 2024, toàn đoàn sẽ thực hiện các hoạt động, phần việc thiết thực, ý nghĩa như tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, đảm bảo trật tự an toàn giao thông cổng trường, tăng cường công tác của các đội hình tình nguyện, đội sao đỏ tự quản, tổ chức lớp bồi dưỡng đối tượng đoàn viên mới, tổ chức kết nạp đoàn viên tại địa chỉ đỏ, tổ chức “Ngày hội đoàn viên – Tiến bước lên đoàn”, triển khai hiệu qua sinh hoạt chi đoàn tháng 3 ... Qua đó, phát huy được vai trò xung kích tình nguyện, tinh thần sáng tạo của đoàn viên, thanh niên.

Sau lễ khởi động tháng thanh niên, Đoàn trường đã tiến hành trao giải thưởng phần thi “Trang trí heo đất” cho khối Tiểu học (giải Nhất thuộc về các lớp bảng B, giải Nhì thuộc về các lớp bảng A) và tổng kết thi đua tuần 24, tuyên truyền y tế học đường, đồng thời phát động “Tuần lễ áo dài” năm 2024.