CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG LỰA CHỌN NGUYỆN VỌNG XẾP VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện kế hoạch số 50/KH-HGNT ngày 21/7/2022 của Trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang về việc tổ chức tư vấn định hướng lựa chọn nguyện vọng xếp vào lớp 10 năm học 2022-2023 cho học sinh. Sáng nay ngày 26/7/2022, tại Trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã diễn ra buổi tư vấn dành cho học sinh lớp 10 năm học 2022-2023.

Tham dự và điều hành buổi tư vấn có cô Nguyễn Thị Thương Hiền - Chủ tịch công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường và thầy Nguyễn Trí Tiến - Tổ trưởng chuyên môn khối Trung học, GV bộ môn Toán, hỗ trợ có các thầy cô trong Ban tư vấn và sự có mặt của hơn 170 học sinh, phụ huynh.

Tại buổi tư vấn, các em và phụ huynh đã được nghe những định hướng lựa chọn nhóm môn học phù hợp với năng lực của mình, bên cạnh đó nhà trường hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của học sinh đối với chương trình học và dặn dò cho năm học mới.

Qua buổi tư vấn, học sinh có được những định hướng cơ bản và hoàn thiện đơn đăng ký nguyện vọng thời gian nộp hạn chót đến ngày 03/8/2022. Dự kiến nhà trường sẽ tổ chức phân lớp học và công bố vào ngày 10/8/2022.