CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG PT HERMANN GMEINER NHA TRANG TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 112 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1982 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Trong không khí cả nước hân hoan kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng 06/3/2022 Công đoàn trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tham dự hoạt động có thầy Mai Lê Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn trường.

Tại buổi sinh hoạt đầy ấm cúng, lãnh đạo cơ quan và tập thể công đoàn viên nam đã gửi đến các công đoàn viên nữ những lời chúc mừng tốt đẹp nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đồng thời động viên chị em cố gắng nỗ lực vươn lên để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, luôn phát huy tinh thần của phụ nữ hai giỏi: “Giỏi việc nước và đảm việc nhà”. Trong dịp này các công đoàn viên nam cũng đã dành tặng những bó hoa tươi thắm cho công đoàn viên nữ của nhà trường.