EM DƯƠNG NGỌC ANH - NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ LẠI CHO NGƯỜI BỊ MẤT

Chiều ngày 04/5/2022, trên đường đến trường em Dương Ngọc Anh - học sinh lớp 12A1, trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang có nhặt được một chiếc ví lớn, bên trong có một số giấy tờ và tài sản; lập tức em đã mang đến công an phường Vĩnh Hải - TP. Nha Trang để giao nộp và nhờ công an tìm chủ nhân trả lại.

Sau khi xác nhận bàn giao tại công an, bên trong chiếc ví có một số giấy tờ quan trọng kèm CCCD, sổ hộ chiếu cá nhân, một số thẻ ngân hàng, tai nghe không dây, một điện thoại di động và một số tiền mặt. Hiện tại, công an đã tìm được chủ nhân và trao trả cho người đánh mất.

Nhằm kịp thời ghi nhận và biểu dương hành động đẹp "Nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất" của em Dương Ngọc Anh, sáng ngày 05/5/2022, Ban chấp hành Đoàn trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã tổ chức gặp mặt, biểu dương và trao tặng giấy khen của Ban chấp hành Đoàn trường cho em Dương Ngọc Anh.