LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2022, trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang tiến hành Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Huy - Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh và bà Huỳnh Thục Viên - Đại diện Ban đại diện Cha mẹ học sinh, ông Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó trưởng phòng Phòng giao dịch Lộc Thọ ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nha Trang; về phía nhà trường có thầy Mai Lê Thủy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thương Hiền - Chủ tịch công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Hội đồng sư phạm và các em học sinh.

Tại buổi lễ, thầy Mai Lê Thủy đã thông qua báo cáo năm học 2021-2022 và trao thưởng cho học sinh có thành tích trong học tập, rèn luyện. Trong đợt này, Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng đã trao các suất học bổng khuyến học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; Ngân hàng Vietcombank trao 03 suất học bổng khuyến học (mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng) cho các em học sinh "vượt khó học tập".

Năm học 2021-2022 vừa qua do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên việc giảng dạy và học tập gặp nhiều khó khăn, song với tinh thần "Tạm dừng đến trường, không dừng việc học" thời gian đầu thầy và trò trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã nổ lực, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ giáo dục. Sau thời gian dịch bệnh được kiểm soát, các em học sinh trở lại học tập; nhà trường đã chủ động các phương pháp thích ứng linh hoạt, tổ chức việc dạy và học đảm bảo chất lượng, nâng cao năng lực cho học sinh, hoàn thành mục tiêu giáo dục năm học 2021-2022.