LỄ TƯỞNG NIỆM 36 NĂM NGÀY MẤT CỦA TIẾN SĨ HERMANN GMEINER (26/4/1986-26/4/2022)

Trong không khí trang nghiêm, sáng ngày 25/4/2022 các khối lớp trong toàn trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã tổ chức lễ tưởng niệm 36 năm ngày mất của Tiến sĩ Hermann Gmeiner (26/4/1986-26/4/2022).

Đây là hoạt động có ý nghĩa giáo dục cho học sinh, ôn lại truyền thống, giúp các em và toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên trong toàn trường có những giây phút lắng đọng, tưởng nhớ về “Tiến sĩ Hermann Gmeiner, người sáng lập ra làng trẻ em SOS”.

Với tấm lòng tri ân, tại buổi lễ các em - thế hệ học trò được học tập dưới ngôi trường mang tên ông, đã được lắng nghe, xem video về cuộc đời và sự nghiệp của ông. Bên cạnh đó, tập thể đã dành phút tưởng niệm Tiến sĩ Hermann Gmeiner.