“NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” NĂM HỌC 2021-2022

Với không khí sôi nổi của cả nước chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII (nhiệm kỳ 2022-2027). Ngày 26/3/2022, Đoàn trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã tổ chức thành công “Ngày hội đoàn viên – Tiến bước lên Đoàn” năm học 2021-2022.

​​​​​​​         Tại buổi khai mạc ngày hội, Đoàn trường đón nhận sự quan tâm của chi ủy, lãnh đạo nhà trường. Tham dự có đồng chí Mai Lê Thủy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Thương Hiền – Phó Bí thư chi bộ, Chủ tịch công đoàn trường, Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đại diện cha mẹ học sinh và học sinh trong toàn trường.

​​​​​​​         Tham gia hoạt động đoàn viên, thanh niên, đội viên và nhi đồng trong nhà trường được ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; trải nghiệm qua các hoạt động trò chơi vận động, teambuilding, văn nghệ, đồng diễn. Cũng tại hoạt động, Đoàn trường đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 181 thanh niên tiên tiến đứng vào hàng ngũ của Đoàn.

​​​​​​​         Phát biểu và giao nhiệm vụ trong ngày hội, đồng chí Mai Lê Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các thanh niên tiên tiến được đứng vào hàng ngũ của Đoàn, giao nhiệm vụ cho đoàn viên mới. Bên cạnh đó, trực tiếp giao nhiệm vụ cho Đoàn thanh niên điều hành các hoạt động của “Ngày hội đoàn viên – Tiến bước lên Đoàn” năm học 2021-2022 thành công theo chương trình, kế hoạch đã đề ra.

​​​​​​​         Các hoạt động của Ngày hội nhằm giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng khơi dậy trong đoàn viên thanh niên, đội viên, thiếu niên và nhi đồng tự hào về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, chăm lo đời sống tinh thần cho thế hệ trẻ, lấy học sinh làm nòng cốt trong phong trào ở đơn vị. Qua đó, tăng cường công tác phối hợp trong triển khai các hoạt động, tạo sân chơi lành mạnh góp phần định hướng lối sống, nếp sống văn hóa, trang bị kỹ năng sống cho đoàn viên thanh niên, đội viên thiếu niên và nhi đồng.