LÃNH ĐẠO SỞ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI KHÁNH HÒA THĂM, CHÚC TẾT VÀ TRỒNG CÂY ĐẦU NĂM TẠI TRƯỜNG PT HERMANN GMEINER NHA TRANG

Sáng ngày 15/02/2024 (tức ngày mồng 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn), ông Tạ Hồng Quang – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và xã hội Khánh Hòa cùng đoàn công tác của Sở đã đến thăm, chúc Tết và trồng cây đầu năm tại trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang.

Tại trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang, ông Tạ Hồng Quang - Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa đã gửi lời chúc đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường đón năm mới đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn, thời gian tới, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục học sinh, giúp các em phát triển toàn diện, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Cũng nhân dịp hưởng ứng “Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn – Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” ông Tạ Hồng Quang cùng đoàn công tác đã tham gia trồng cây đầu năm mới tại trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang.