ĐẦM ẤM CHƯƠNG TRÌNH “VUI HỘI TRĂNG RẰM – NĂM HỌC 2024-2025”

Thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào TTN năm học 2024-2025; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, có ý nghĩa giáo dục, chăm lo đời sống tinh thần cho Đội viên - Nhi đồng trong nhà trường nhân ngày Tết Trung Thu truyền thống của dân tộc; góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Chiều ngày 16/9/2024, Đoàn trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã tổ chức chương trình “Vui hội Trăng Rằm” năm học 2024-2025.

Tham dự chương trình, về phía khách mời có đồng chí Phan Hoàng Yến Linh – Cán bộ Đoàn khối các cơ quan Tỉnh; về phía nhà trường có thầy Mai Lê Thủy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thương Hiền  - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công Đoàn trường và các thầy cô là giáo viên, nhân viên, phụ trách các Chi đội và lớp Nhi đồng, quý phụ huynh học sinh. Đặc biệt là sự có mặt của tất cả các em học sinh khối Tiểu học, THCS trong toàn trường.

Phát biểu tại lễ hội, cô Nguyễn Thị Thương Hiền  - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công Đoàn trường đã thay mặt đọc “Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung Thu năm 2024” và phát biểu khai mạc.

Hoạt động “Vui hội trăng Rằm” diễn ra với tiết mục văn nghệ, chương trình “Đối vui ngày hội” cùng với Chị Hằng và Chú Cuội; kèm theo đó là hoạt động thi “Trang trí góc Trung thu xưa” và trưng bày lồng đèn cũng đã mang đến ngày hội màu sắc ngập tràn, lung linh và đầm ấm. Dịp này, Đoàn trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã phối hợp cùng phòng giao dịch Lộc Thọ ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Nha Trang trao tặng 06 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cùng các phần quà và lồng đèn Trung Thu cho các em học sinh của trường.

“Hội trăng Rằm” kết thúc bằng hoạt động “Phá cỗ Trung thu” trong không khí vui tươi, phấn khởi của các em, đong đầy và chất chứa những tình cảm ấm áp.