HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024-2025

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2024-2025 của Hội đồng sư phạm. Được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, sáng ngày 12 tháng 10 năm 2024 Trường Phổ Thông Hermann Gmeiner Nha Trang long trọng tổ chức “HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG” năm học 2024-2025.

Về dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Hồng Vân - Ủy viên BCH CĐCS Sở LĐ-TB và XH Khánh Hòa cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thay mặt cho Hội đồng sư phạm, thầy Mai Lê Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024; cô Nguyễn Thị Thương Hiền – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết của Hội nghị năm học 2023-2024 và thực hiện quy chế dân chủ. Báo cáo đã nêu bật những thành tích mà trường đã đạt được trong năm học qua và những hạn chế cần khắc phục trong năm học tới. Với những thuận lợi và khó khăn được nêu ra, Hội đồng sư phạm đoàn kết, quyết tâm phát huy tốt những kết quả đã đạt được đồng thời khắc phục triệt để những mặt còn tồn tại để có được một năm học thành công về mọi mặt.

Tại Hội nghị cũng đã thông qua báo cáo tài chính năm học 2023-2024; Ban thanh tra nhân dân của trường báo cáo công tác thanh tra năm học 2023-2024 và bầu bổ sung thành viên Ban thanh tra nhân dân. Cũng trong Hội nghị, giữa Công đoàn và đại diện chính quyền, giáo viên đã cùng nhau ký cam kết nhằm cụ thể hóa các chỉ tiêu, nghị quyết của Hội nghị đã đề ra.

Trong dịp này, Nhà trường cũng đã khen thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích trong năm học 2023-2024.