LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

Hòa chung không khí của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay ngày 05/9/2024 trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới, năm học 2024-2025. Trong không khí rộn ràng đón chào năm học mới, cả sân trường như bừng sáng hơn bởi cờ, hoa rực rỡ và những nụ cười phấn khởi của các em học sinh, các thầy cô giáo cùng phụ huynh.

Tham dự lễ khai giảng với nhà trường có ông Phạm Thái Đài – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó giám đốc, Chủ tịch Công Đoàn Sở Lao động Thương binh và Xã hội Khánh Hòa, ông Lê Hùng Nghệ – Giám đốc Làng trẻ em SOS Nha Trang, ông Nguyễn Hữu Minh - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh, bà Huỳnh Ngọc Thục Viên – Đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện UBND phường Vĩnh Hải, bà Lương Nguyễn Vy Vy - Đại diện công ty Bảo hiểm Bảo Minh Khánh Hòa, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh nhà trường.

Sau tiết mục văn nghệ chào mừng, lễ đón các em học sinh đầu cấp lớp 1, lớp 6, lớp 10 và phần nghi lễ chào cờ; Quý  đại biểu, thầy cô giáo, phụ huynh học sinh và toàn thể các em học sinh đã cùng nghe cô Nguyễn Thị Thương Hiền – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công đoàn trường đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2024-2025.

Cũng tại buổi lễ, thầy Mai Lê Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua diễn văn khai giảng năm học mới, nhà trường vinh dự được ông Phạm Thái Đài – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó giám đốc, Chủ tịch Công Đoàn Sở Lao động Thương binh và Xã hội Khánh Hòa đánh trống khai trường. Tiếng trống khai trường rộn rã vang lên như thúc giục những quyết tâm sẽ giành được thật nhiều thành tích trong năm học 2024-2025 của thầy và trò trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang.

Dịp này, trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã tiến hành trao 58 suất học bổng Hermann Gmeiner với tổng giá trị 70.500.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện. Đoàn trường trao 10 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” với tổng giá trị 5.000.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới.

Một năm học mới đã bắt đầu, với những mục tiêu, giải pháp được đặt ra, thầy và trò trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2024-2025, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học.