“NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” NĂM HỌC 2023-2024

Với không khí sôi nổi của cả nước chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), hướng đến kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Nha Trang - Khánh Hoà (02/4/1975-02/4/2024), 100 năm xây dựng và phát triển thành phố Nha Trang (1924 - 2024). Ngày 29/3/2024, Đoàn trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã tổ chức thành công “Ngày hội đoàn viên – Tiến bước lên Đoàn” năm học 2023-2024.

Tại buổi khai mạc ngày hội, Đoàn trường đón nhận sự quan tâm của Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa; Chi ủy, lãnh đạo nhà trường và các đơn vị bạn. Tham dự có đồng chí Huỳnh Hoàng Phước - Ủy viên BCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa; đồng chí Mai Lê Thủy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Thương Hiền – Phó Bí thư chi bộ, Chủ tịch công đoàn trường, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Vũ Công Thao - Bí thư chi đoàn Đài phát sóng khu vực Đồng Đế; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đại diện cha mẹ học sinh và học sinh trong toàn trường.

Tham gia hoạt động đoàn viên, thanh niên, đội viên và nhi đồng trong nhà trường được ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và trải nghiệm qua các hoạt động trò chơi vận động, teambuilding, văn nghệ, đồng diễn. Trong buổi tổng kết ngày hội đoàn viên - Tiến bước lên Đoàn năm học 2023-2024 diễn ra vào sáng ngày 01/4/2024, Đoàn trường đã trao giải Nhất toàn đoàn cho tập thể các lớp 4A, 9A1,10A2; giải Nhì toàn đoàn cho tập thể các lớp 3A, 9A2, 11A3; giải Ba toàn đoàn cho tập thể các lớp 3B, 8A, 12A1 và giải Khuyến khích toàn đoàn cho tập thể các lớp 5A, 11A4.

​​​​​​​        ​​​  Các hoạt động của Ngày hội nhằm giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng khơi dậy trong đoàn viên thanh niên, đội viên, thiếu niên và nhi đồng tự hào về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, chăm lo đời sống tinh thần cho thế hệ trẻ, lấy học sinh làm nòng cốt trong phong trào ở đơn vị. Qua đó, tăng cường công tác phối hợp trong triển khai các hoạt động, tạo sân chơi lành mạnh góp phần định hướng lối sống, nếp sống văn hóa, trang bị kỹ năng sống cho đoàn viên thanh niên, đội viên thiếu niên và nhi đồng.